Tuesday, 20/08/2019 - 08:10|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Thị xã điện bàn! Chào mừng năm học mới 2018-2019

Hội khuyến học thị xã tuyên dương, khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2016-2017

Vừa qua, Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2016-2017.

Tại buổi lễ, 75 cán bộ, giáo viên và 55 học sinh của các trường Mầm non – Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã đã được Hội Khuyến học thị xã khen thưởng vì có thành tích cao trong các kỳ thi và trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, kịp thời biểu dương và động viên cho các cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phấn đấu trong công tác dạy và học góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành Giáo dục thị xã trong năm học 2017-2018.

Tác giả: Tác giả: Ngọc Đức
Nguồn: dienban.edu.vn