Sunday, 23/02/2020 - 13:35|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Thị xã điện bàn! Chào mừng năm học mới 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tập huấn công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ cho nhân viên, người nuôi dạy trẻ, bảo mẫu và cấp dưỡng tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố

Tham dự và báo cáo tại các lớp tập huấn có các giảng viên, chuyên gia như: Bác sĩ Lâm Tứ Trung, Giám đốc Bệnh viên tâm thần thành phố Đà Nẵng, Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng và các báo cáo viên của Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT các quận, huyện và 36 học viên đến từ các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố.

 

 

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của nhân viên, bảo mẫu, cấp dưỡng cho nhân viên, bảo mẫu, cấp dưỡng của các trung tâm nuôi dạy trẻ trên địa bàn thành phố.

 

 

Qua lớp tập huấn học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng như: Công tác giáo dục đạo đức, tâm lí cho trẻ em. Người mẹ thứ hai chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Bất bình đẳng giới và bạo lực học đường. Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em; nhận biết một số bệnh dịch thường gặp ở trẻ em và Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn có bán trú.


Nguồn: dienban.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết